Giải phápGiải pháp

GIẢI PHÁP

GIÁO DỤC

GIÁO DỤC

Với sự phát triển của Internet, hầu hết các lĩnh vực đều tận dụng triệt để các lợi ích trong việc xây dựng các lớp học trực tuyến. Người dùng cũng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn.  

chi tiết
TEAM BUILDING

TEAM BUILDING

Hiện nay, các chương trình tour du lịch thông thường đang được thay bằng các chương trình teambuilding vừa vui vẻ vừa mang tới ý nghĩa gắn kết, vừa giúp du khách có những giây phút nghỉ dưỡng chất lượng vừa có được những khoảng thời gian gắn kết tinh thần đồng đội qua từng trò chơi team. 

chi tiết
CA NHẠC

CA NHẠC

Hiện nay, xu hướng mà các ngôi sao giải trí thế giới và Việt Nam tích cực chạy theo là tổ chức liveshow kết hợp với công nghệ xem truyền hình trực tuyến (livestream), nhằm giúp các fan gần gũi với thần tượng của mình hơn cũng như có trải nghiệm chân thực cùng lúc một buổi biểu diễn đang diễn ra.

chi tiết
WEDDING

WEDDING

Kỷ Nguyên Media truyền hình trực tiếp đám cưới của bạn và phát trực tuyến trên trang web đám cưới độc quyền và Facebook.  Chúng tôi đã có 1.000.000 phút phát các khoảnh khắc đặc biệt. Vì vậy, hãy chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của bạn với mọi người thân, dù họ ở bất kỳ đâu trên trái đất này.

chi tiết
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG KỶ NGUYÊN SỐ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG KỶ NGUYÊN SỐ

chi tiết